Chuyến đi tham quan thực tế sản xuất tại các nhà máy nước huyện Thủy Nguyên của lớp ĐN67 Nghề Điện – Nước hệ trung cấp khóa 43.

Đăng lúc: 26-04-2017 | Lượt xem: 4246

Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội học tập, tham quan thực tế sản xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các ngành, nghề của khoa, khoa Xây dựng tổ chức buổi tham quan thực tế cho học sinh lớp ĐN67 nghề Điện – Nước hệ trung cấp khóa 43.

Nhằm mục tiêu giúp các em học sinh có thêm kiến thức thực tế và học tập từ doanh nghiệp, khoa Xây dựng tổ chức buổi tham quan thực tế sản xuất tại các nhà máy nước khu vực huyện Thủy Nguyên.

Nội dung tham quan bao gồm việc tìm hiểu sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước tại nhà máy nước, cách thức vận hành từng công trình xử lý, những lưu ý, sự cố thường gặp và cách khắc phục.

Thông qua chuyến đi học tập thực tế ngắn này, các em học sinh được hiểu rõ thêm về thực tiễn vận hành và xây dựng các công trình xử lý nước cấp. Đa số các em rất hào hứng về chuyến đi học tập bổ ích này, hứa hẹn qua những chuyến học tập thực tế sau sẽ mang đến các em nhiều trải nghiệm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến tham quan:

Khoa Cơ khí - Xây dựng