HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Đăng lúc: 17-01-2023 | Lượt xem: 782

Chiều ngày 13/01/2023, Đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời trao 10 suất quà Tết cho các Đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Quý Mão (300.000 đồng/suất).

Dự hội nghị, về phía Đại biểu Đảng ủy Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng có các đồng chí: Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Văn Thành – Bí thư chi bộ giáo viên; Nguyễn Văn Cường – Bí thư chi bộ đào tạo. Về phía Đoàn khối doanh nghiệp có đồng chí: Trần Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Ban chấp hành đoàn trường, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường trung cấp Kỹ thuật – nghiêp vụ Hải Phòng, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên mọi phương diện như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên; hoạt động phối hợp; công tác xây dựng đoàn tham gia xây dựng Đảng… Năm 2022, đoàn trường có 05 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện tại Phường Đồng Hòa, Kiến An; tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 và có 01 đ/c tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Khối Doanh nghiệp TP HP lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; tham gia “ Ngày chạy OLYMPIC vì sức khoẻ toàn dân năm 2022” do Thành Đoàn tổ chức; tổ chức các buổi lao động, quét vôi gốc cây, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà trường; tổ chức giải bóng đá học sinh – sinh viên năm 2022; trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn…. Trong năm 2022, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng về cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đoàn thanh niên đạt được trong năm 2022. Các đồng chí đề nghị trong năm 2023, Đoàn trường cần tiếp tục bồi dưỡng cho đoàn viên thanh niên đạo lý uống nước nhớ nguồn, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần quan trọng trong công tác giáo dục truyền thống cho thanh niên; tiếp tục phát huy sự đoàn kết, năng động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Chấp hành đã đề ra. Các đồng chí đề nghị công tác đoàn và phong trào thanh niên cần tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên đối với xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Phạm Ngọc Hanh báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trao quà Tết cho các Đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Quý Mão

Các đồng chí Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn trường

Đoàn Thanh Niên