Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đạt giải Ba toàn đoàn trong kỳ Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Xây dựng năm 2020

Đăng lúc: 28-12-2020 | Lượt xem: 1182

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Xây dựng năm 2020 được diễn ra từ ngày 25/12 đến ngày 27/12/2020 tại Trường Cao đẳng Việt Xô số 1.

Văn nghệ chào mừng Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2020

Năm nay, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ thu hút 14 cơ sở GDNN thuộc Bộ Xây dựng tham gia với tổng số 38 nhà giáo, được chia thành 5 tiểu ban chuyên môn:

+ Tiểu ban 1: Nhóm nghề Hàn, KTLĐ ống CN, KT sơn mài khảm trai có 7 nhà giáo.

+ Tiểu ban 2: Nhóm nghề Điện CN, Cơ điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có 8 nhà giáo.

+ Tiểu ban 3: Nhóm nghề Điện lạnh; Điện dân dụng; Điện tử có 7 nhà giáo.

+ Tiểu ban 4: Nhóm nghề KT xây dựng; CNKT CTXD; Cấp thoát nước; VH MTC nền; Công nghệ thông tin có 8 nhà giáo.

+ Tiểu ban 5: Nhóm nghề Kế toán doanh nghiệp; Tin học; Môn chung; Tiếng Anh có 8 nhà giáo.

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo kỳ thi; ông Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của các ban, ngành trực thuộc Bộ Xây dựng, các đ/c trong Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo, Thư ký hội giảng, các thầy cô giáo và đặc biệt là 38 nhà giáo đại diện cho 14 cơ sở GDNN thuộc Bộ Xây dựng.

Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương cho 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2020

Tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Xây dựng năm 2020, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng cử 03 giáo viên đã đạt giải cao ở Hội giảng giáo viên cấp cơ sở tham gia ở ba tiểu ban với thành tích đạt được như sau: Thầy Nguyễn Văn Tiến - Nhóm nghề Điện CN, Cơ điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa - Giải Khuyến khích; Cô Đỗ Thị Kim Oanh - Nhóm nghề Kế toán doanh nghiệp, Tin học, Môn chung, Tiếng Anh - Giải Ba; Cô Nguyễn Thị Hoa - Nhóm nghề Điện lạnh, Điện dân dụng, Điện tử - Giải Nhì. Kết quả chung cuộc, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng xếp thứ ba toàn đoàn trong số 14 cơ sở GDNN có giáo viên tham gia Hội giảng năm 2020.

Cô Nguyễn Thị Hoa - Nhóm nghề Điện lạnh, Điện dân dụng, Điện tử - Giải Nhì

Lãnh đạo Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên nhà trường trong lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp được Bộ Xây dựng quan tâm và tổ chức định kỳ 2 năm một lần, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm cho các nhà giáo. Thông qua Hội giảng lần này, các giáo viên tham gia có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy, không ngừng phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng GDNN phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới của công tác GDNN.

Bùi Duy