Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018

Đăng lúc: 28-06-2018 | Lượt xem: 1626

Sáng ngày 22/6/2018 Ban tuyển sinh trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018.

Hội nghị nhằm nâng cao tính chủ động cho các đồng chí trong Hội đồng tuyển sinh cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động Nhà trường trong công tác tuyển sinh năm 2018 đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho toàn thể cán bộ viên chức lao động  Nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, các đồng chí trong cấp ủy, ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động Nhà trường về dự đông đủ. Tại Hội nghị tập thể cán bộ viên chức lao động Nhà trường đã được lắng nghe đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng thời đánh giá lại kết quả tuyên truyền tuyển sinh và giới thiệu việc làm trong thời gian qua.

Đồng chí: Lã ĐÌnh Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cũng trong Hội nghị đồng chí Phạm Văn Vương cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách phòng tuyển sinh đã phổ biến quy chế tuyển sinh ban hành ngày 02/1/2018 cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đi tuyển sinh của mình cho cán bộ viên chức lao động Nhà trường nhằm nâng cao khả năng trong công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho cán bộ viên chức lao động Nhà trường năm 2018.

Đồng chí: Phạm Văn Vương - Cán bộ chuyên trách tuyển sinh phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018

Đặc biệt tại Hội nghị tập thể cán bộ viên chức lao động Nhà trường đã lắng nghe, tiếp thu rất nhiều ý kiến phát biểu chia sẻ và đóng góp của các đồng chí cán bộ viên chức lao động Nhà trường. Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu của cán bộ viên chức lao động Nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Cường trưởng Ban tuyển sinh đã tiếp thu và cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ viên chức lao động Nhà trường. Sau 3h làm việc Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày.

Đồng chí: Nguyễn Văn Vinh - Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Trưởng ban tuyển sinh phát biểu ý kiến