Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Đăng lúc: 24-10-2018 | Lượt xem: 1781

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018); Chiều ngày 19/10/2018, Ban Nữ công - Công đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn Nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị cùng đông đủ nữ cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh trong nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng Ban Nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2017-2018, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh nữ nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, những tiết mục giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc động. Sau chương trình gặp mặt, giao lưu trên hội trường, toàn thể chị em và các đại biểu cùng tham dự tiệc liên hoan thân mật trước khi khép lại một ngày vui, nhiều kỷ niệm…

Một số hình ảnh buổi gặp mặt kỷ niệm.

Bà Bùi Thị Thúy - Trưởng Ban Nữ công phát biểu chào mừng

Cô giáo Lê Xuân Hương Trang tham luận tại buổi gặp mặt

Cô giáo Hoàng Thị Quỳnh Hương tham luận tại buổi gặp mặt

Đ/c Đinh Thị Phượng tham luận tại buổi gặp mặt