Gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đăng lúc: 11-03-2019 | Lượt xem: 2333

Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019  Ban Nữ công-  Công đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã long trọng tổ chức tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt nam.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Vinh - phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Vương - Bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, khoa, Tổ bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của nam cán bộ, giáo viên và học sinh gửi đến chị em. Thay mặt Công đoàn trường, đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng ban Nữ công ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qu. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thay mặt Ban Nữ công Nhà trường, đồng chí Bùi Thị Thúy gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Công đoàn và toàn thể nữ cán bộ, viên chức của Nhà trường trong năm qua đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đ/c Bùi Thị Thúy - Trưởng ban nữ công phát biểu khai mạc

Đồng chí Lã Đình Kế Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi tặng những bông hoa tươi thắm và có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em. Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

Đ/c  Lã Đình Kế Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng tặng hoa và phát biểu chúc mừng

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn nhà trường gửi đến chị em những đóa hoa tươi thắm động viên chúc mừng chị em. Đồng thời ghi nhận những cố gắng của chị em đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để thực hiện hoàn thành tốt phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Công đoàn Xây dựng Việt nam, đồng chí đã trao Bằng khen “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho cô giáo Lê Xuân Hương Trang.

Thừa ủy quyền của CĐXDVN đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch công đoàn trao Bằng khen cho nữ đoàn viên tiêu biểu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Việc tổ chức các hoạt động gặp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

Buổi gặp mặt Kỷ niệm kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của trường.

Một số ý kiến chia sẻ trong buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Minh Hiếu

Công Đoàn