Đăng lúc: 22-10-2015 | Lượt xem: 4789

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Được sự nhất trí và quan tâm của Ban Giám hiệu, Công Đoàn. Ngày 19/10/2015 Ban Nữ công trường Trung cấp Kỹ thuật -  Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức “Hội thi Nữ công gia chánh” Chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn , đồng chí  Lê Thị Hoa - Trưởng Ban Nữ công cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường tham dự .

Đồng chí  Lê Thị Hoa - Trưởng Ban Nữ công phát biểu khai mạc Hội thi

Tại Hội thi đồng chí  Lê Thị Hoa - Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ trong Nhà trường  đã phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng Hội thi

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn tặng quà chúc mừng.

Đồng chí Phạm Văn Vương – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng.

Hội thi nhằm mục đích tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no và hạnh phúc. Hội thi cũng là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo và đảm đang trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, đó cũng là dịp để các anh em nam giới hiểu và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tham dự Hội thi có 03 đội thi đến từ các đơn vị trong Nhà trường đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với các món ăn rất gần gũi như: Phở cuốn Hà Nội; Cua đồng rang muối, Xôi xéo… Ghi nhận những cố gắng của các thành viên Đội thi, Ban giám khảo đánh giá bữa ăn của Đội thi được trình bày đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng, chi tiêu hợp lý, nêu bật được chủ đề của bữa cơm.

Một số hình ảnh Hội thi:

Giám khảo nghe các đội thi thuyết trình các món ăn theo từng chủ đề

Giám khảo công bố kết quả và trao giải cho các đội thi

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ cán bộ công chức, viên chức Nhà trường